Edmonton Oilers ผลักดันตำแหน่งการประชุม

ด้วยชัยชนะเพียงสองนัดหลัง Golden Knights ทีม Edmonton Oilers พยายามอย่างเต็มที่ในปีนี้ ทีมงานได้ทำงานอย่างหนักเพื่อรวมตัวเองให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของการประชุมภาคตะวันตกของแผนกแปซิฟิก และพวกเขาได้ใกล้ชิดกับ Golden Knights ซึ่งเป็นผู้นำการประชุมคนปัจจุบัน แฟน ๆ ต่างหยั่งรากลึกเพื่อทีมด้วยความแข็งแกร่งขึ้นใหม่ในแง่ของประวัติที่น่าประทับใจของพวกเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ เช่นเดียวกับที่คุณจะตรวจสอบ  คาสิโนออนไลน์ในประเทศไทย เพื่อค้นหาทีมโปรดของคุณ แฟน ๆ จำนวนมากได้ยืนยันการสนับสนุนของพวกเขาสำหรับ Oilers ที่ต้องสร้างความสุขให้กับแฟนฮ็อกกี้ทั้งเก่าและใหม่

เราจะเห็น Oilers ในรอบตัดเชือกถ้วยสแตนลีย์ในปีนี้หรือไม่?

Oilers อยู่ในยุคของ Connor McDavid และพวกเขาทำได้ดีทีเดียว ทีมเข้าสู่รอบตัดเชือกถ้วยสแตนลีย์ในปี 2549 แต่สิ่งต่าง ๆ ได้รับการมองหาตั้งแต่ McDavid ถูกเกณฑ์ทหาร ทีมเกือบจะสามารถผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกในฤดูกาล 2015/16 ได้ ทำให้แฟน ๆ ต่างตั้งความหวังใหม่ว่าพวกเขาจะหยั่งรากลึกสำหรับทีมที่รู้ดีว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่

ความคาดหวังของแฟน ๆ ได้รับการยืนยันเป็นสองเท่าเมื่อในที่สุด Oilers ก็มีโอกาสเข้าแข่งขันในรอบตัดเชือกในปีถัดไปในฤดูกาล 2016/17 พวกเขามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมในปี 2017/18 เช่นกัน แต่จบลงด้วยการถดถอยเล็กน้อย และนั่นทำให้พวกเขาต้องผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกเกือบแน่นอน

ข่าวดีก็คือพวกเขาไม่ยอมแพ้ต่อความฝันในฤดูกาล 2019/20 อีกต่อไป จริงอยู่ สิ่งต่างๆ ไม่ได้ง่ายเกินไปกับ COVID-19 แต่ทีมยังคงฝึกซ้อมและเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาของพวกเขา การแพร่กระจายของไวรัสส่งผลกระทบต่อทีมและกีฬา – แน่นอน แต่ทุกคนก็แสดงสีหน้าที่กล้าหาญอย่างที่มันเป็น

Tom Anselmi ได้แนะนำว่าลีกจะกลับมาเล่นตามปกติในเร็วๆ นี้ และนั่นเป็นข่าวดีสำหรับผู้น้ำมันที่ไม่ขึ้นสนิมอย่างแน่นอนในระหว่างนี้ และเตรียมที่จะดำเนินการต่อ

จุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของ Oiler ในฤดูกาลนี้อยู่ที่ไหน

ความจริงก็คือว่า Oilers ทำได้ดีในฤดูกาล 2019/20 ใช่ มีผู้คัดค้านบางคนที่โต้แย้งว่าบริษัท Oilers จะลื่นไถลเหมือนที่พวกเขาเคยทำเมื่อปีก่อน เราไม่ค่อยแน่ใจว่าพวกเขามีประเด็น

ทีมงานใช้เวลาเกือบ 14 ปีจริงๆ ในการสร้างทีมที่มีทักษะและข้อกำหนดเบื้องต้นทั้งหมดเพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ แต่ปีนี้ดูเหมือนพวกเขาจะดีที่สุดในระยะยาวอย่างแน่นอน ตอนนี้ นี่อาจไม่เป็นความจริงทั้งหมด – ยกเว้นฤดูกาลที่ย่ำแย่สักสองสามฤดูกาล ทีม Oilers เป็นทีมที่แข็งแกร่งพอสมควรพร้อมประสิทธิภาพที่ดี และที่สำคัญกว่านั้นคือ – ผลงานที่สม่ำเสมอ พวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมหลายครั้ง กลายเป็นทีมเพียงไม่กี่ทีมที่เล่นได้ดีโดยไม่คำนึงถึงรายชื่อผู้เล่นตัวจริง

นี่แสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความคิดแบบฝูงที่ช่วยให้พวกเขาเล่นกันได้ดี และแท้จริงแล้ว ชาว Oilers ไม่ได้ถูกครอบงำด้วยความเห็นแก่ตัวอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า หากมีสิ่งใด สมาชิกทุกคนในบัญชีรายชื่อของทีมมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายสูงสุด ซึ่งก็คือ – อย่างที่คุณเดาได้ – การได้รับชัยชนะในท้ายที่สุดสำหรับทีมและฤดูกาล

เรียบง่าย. แม้ว่าตำแหน่งถ้วยสแตนลีย์อาจยังหลบเลี่ยงพวกเขาได้ แต่ Oilers มีการตั้งค่าที่จำเป็นในการอ้างสิทธิ์อย่างแข็งแกร่งในชื่อในปีนี้และนี่คือสิ่งที่ผู้คนควรคาดหวังจากพวกเขา

จากที่กล่าวมานี้ เราจะรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าการกลับมาของ Kassian จะส่งผลต่อโอกาสของทีมในการคว้าแชมป์ทันทีอย่างไร แน่นอนว่า การจัดเรียงใหม่บางอย่างสามารถนำไปใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพรายชื่อได้ ตัวอย่างเช่น Sheahan และ Khaira มีโครงสร้างที่คล้ายกันมาก แต่การจัดโครงสร้างทรัพยากรของทีมใหม่เป็นไปด้วยดี

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here